Ads Below Title

Ads Inside Post

Ads End Post

Hộp đèn backlis film

GIỚi THIỆU VỀ CHẤT LIỆU BACKLIS FILM


Ngày nay, trong ngành in ấn hiện đại, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất là in backlit film. Backlit film là một chất liệu khá đặc biệt với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số.


1.Backlis film là gì?

Backlis film là một chất liệu in ấn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, có cấu tạo từ polimer, nhưng có đặc điểm là đanh và giòn hơn so với decal nhựa hay decal PP và có độ xuyên sáng rất cao. Bề mặt của backlit film ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác do đó tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với chất liệu in ấn thường.


Backlis film được chia làm 2 loại có keo và không keo Loại có keo sau khi in xong người ta dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong. Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, thường được ưa chuộng đối với những hạng mục cần phải thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo.


2.Ưu điểm tấm vật liệu backlis film 

+ Backlis film được cấu tạo từ polimer nhưng lại khá giòn và đanh hơn, khả năng xuyên sáng tốt, bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal. Chính vì thế mà biển quảng cáo sử dụng chất liệu backlis film có tính thẩm mỹ rất cao, vượt trội hơn những loại chất liệu in phổ biến khác.

 + Chất liệu backlis film nhờ khả năng xuyên sáng tốt nên giúp cho biển quảng cáo của bạn càng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong. 

+ Công nghệ in ngược là kỹ thuật được sử dụng để in backlit film, nghĩa là bạn in ở mặt sau và nhìn thấy ở mặt trước. Chính vì thế mà hình ảnh trở nên sống động ,đẹp và bắt mắt, hình ảnh sắc nét hơn.


3.Ứng dụng của backlit film


Do có tính chất trong suốt, backlis film được dùng để dán trên các vật liệu như kính hay mica trong các bảng quảng cáo chiếu sáng bằng đèn mà ta thường thấy ở các nhà chờ xe bus, các kệ trưng bày, tủ đựng sản phẩm, biển quảng cáo cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo công ty, hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường, …

In backlit film được ưu tiên ứng dụng trong bảng quảng cáo ngoài trời.

Hộp đèn siêu mỏng đèn led có ảnh mặt được in backlis film

Không có nhận xét nào:

Comments system

Disqus Shortname

Spot.IM ID

Flickr User ID

Được tạo bởi Blogger.

Gọi tư vấn ngay